Khuyến khích triển khai hóa đơn điện tử ngay trong Quý IV năm 2019

22/11/2019

Theo quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP ngày 12/9/2018 quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ có hiệu lực từ ngày 01/11/2018, việc áp dụng hóa đơn điện tử cơ bản hoàn thành trong năm 2019 ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn.

Không còn nhiều thời gian để triển khai Hóa đơn điện tử tại Hà Nội

Mới đây nhất, theo Cục Thuế Hà Nội, nhằm đẩy mạnh mở rộng áp dụng hóa đơn điện tử, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý thu theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính, UBND TP Hà Nội, đảm bảo việc áp dụng hóa đơn điện tử trên địa bàn TP Hà Nội đồng bộ, hiệu quả, thống nhất, mục tiêu hướng đến của đơn vị là đến ngày 31/12/2019 đạt 95% doanh nghiệp đang quản lý áp dụng hóa đơn điện tử.

Lãnh đạo Cục Thuế Hà Nội đề nghị toàn thể cán bộ công chức chủ động nghiên cứu, nắm bắt các nội dung về kế hoạch, lộ trình triển khai hóa đơn điện tử trong quý IV/2019 tại Cục Thuế TP Hà Nội.

Theo Cục Thuế Hà Nội, sử dụng hóa đơn điện tử trong thời gian qua đã tạo bước đột phá, góp phần tạo lập môi trường kinh doanh hiện đại, văn minh, bình đẳng cho doanh nghiệp, tổ chức kinh tế; tiết kiệm chi phí như giảm chi phí in hóa đơn, chi phí vận chuyển, lưu trữ hóa đơn....

Đồng thời, hóa đơn điện tử cũng giúp giảm chi phí tuân thủ tục hành chính, khắc phục rủi ro làm mất, cháy, hỏng hóa đơn; nâng cao hiệu quả quản lý hóa đơn do việc tập hợp các thông tin qua phương tiện điện tử một cách nhanh chóng và kịp thời.

hoa_don_dien_tu

Dễ dàng quản lý và sử dụng

Kiểm soát kĩ càng chất lượng đơn vị cung cấp dịch vụ

Đáng chú ý, Cục Thuế Hà Nội kiểm soát chất lượng dịch vụ, chất lượng kết nối cơ sở dữ liệu của các tổ chức cung cấp trong quá trình triển khai của các tổ chức cung cấp, sẽ loại trừ ra khỏi danh sách phối hợp với Cục Thuế đối với các tổ chức cung cấp không đáp ứng các tiêu chí nêu trên và tiếp tục bổ sung các đơn vị đáp ứng các tiêu chí để phối hợp triển khai hàng tuần.

Theo Cục Thuế Hà Nội, những đơn vị tiệm cận đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 23 Thông tư số 68/2019/TT-BTC ngày 30/09/2019 đều có kinh nghiệm triển khai, có số lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử và đã chia sẻ kết nối cơ sở dữ liệu với cơ quan thuế để các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn được biết.

hoa_don_dien_tu

Chính sách ưu đãi, khuyến khích sử dụng hóa đơn điện tử

idocNet là một trong số ít các tổ chức TVAN được Tổng cục Thuế ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế,  cũng là nhà cung cấp được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng trên địa bàn.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp, Người nộp thuế trên địa bàn Thành phố Hà Nội để khuyến khích chuyển đổi hóa đơn điện tử theo như đúng lộ trình triển khai bằng Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

-          TẶNG số hóa đơn điện tử tương ứng với số lượng hóa đơn giấy còn lại

-          MIỄN PHÍ gói 50 hóa đơn cho khách hàng 

-          MIỄN PHÍ Tư vấn 100% thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế

(Chương trình có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới)

Khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ về hóa đơn điện tử vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Q-invoice 024 7306 8889 hoặc vui lòng để lại thông tin TƯ VẤN để được liên hệ lại ngay hôm nay.

Youtube Facebook

0946 23 92 92